Hình ảnh
 
Hội CCB phường tổ chức tặng quà khuyến học con CCB học giỏi năm 2018. PDF. In Email
Viết bởi Phan Quốc Huy   
Thứ năm, 21 Tháng 6 2018 03:18

 

 

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho mọi người về việc xây dựng quỹ khuyến học phục vụ công tác khuyến học, xây dựng xã hội học tập.

 

 

 

20180601 164342- 350

 

 

 

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập trong Hội CCB phường với chủ đề: “Để tài năng trí tuệ bay cao”. Kịp thời động viên, khuyến khích các cháu học sinh con CCB và con chi hội trưởng, phó CQN trên toàn phường phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, đây là hoạt động thường niên của Hội CCB phường Minh An.

 

 Hội CCB phường đã tổ chức tặng quà khuyến học con CCB học giỏi năm 2018 tại Trung tâm VHTT phường – 83 Ngô Quyền. Đến dự chung vui và trao quà có các đồng chí Trương Thanh Xuân - Chủ tịch Hội CCB thành phố, đ/c Lê Quang Trung - Chủ tịch UBND, đ/c Đặng Xuân Cảnh - Chủ tịch MTTQVN phường Minh An cùng 120 hội viên Hội CCB và các cháu học sinh là con CCB và con chi hội trưởng, phó CQN học giỏi năm 2018 trên toàn phường.

 

Hội CCB phường đã phát 13 xuất quà trị giá 3.9tr và tặng 1 xuất quà trị giá 500.000đ cho 1 cháu con CCB bị khuyết tật.

alt

 

Món quà là nguồn động viên, giúp các em có thêm điều kiện để trang trải cho các chi phí khi bước vào năm học mới, nỗ lực đạt thành tích tốt hơn trong học tập.

Trong buổi trao thưởng các em đã lên phát biểu cám ơn và cũng không thể quên những tấm lòng vàng của các Bác, các Cô, các Chú lãnh đạo. Các em hứa nguyện ra sức phấn đấu thi đua học tập tốt hơn nữa vào năm học mới và những năm tiếp theo, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đóng góp thêm vào thành tích học tập của chúng con đối với Hội CCB phường nhà./.

 

Nguồn tin: Hội CCB phường

Cập nhật ngày Thứ năm, 21 Tháng 6 2018 03:23