Hình ảnh
 
Hội phụ nữ phường Minh An tổ chức tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 PDF. In Email
Viết bởi Phan Quốc Huy   
Thứ sáu, 25 Tháng 5 2018 03:39

Nhằm thực hiện tốt các nội dung của giao ước thi đua năm 2018 và thực hiện kế hoạch của Hội LHPN thành phố Hội An về triển khai đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018.

tuyen truyen thuc pham-3.1

          Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, Hội LHPN phường Minh An đã tổ chức buổi tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 cho hơn 50 cán bộ tổ phụ nữ và lực lượng nòng cốt của Hội vào lúc 14h30 ngày 24/5/2018 tại Hội trường TTVHTT phường.

          Đ/c Nguyễn Thị Hải - Chủ Tịch Hội LHPN phường báo cáo về nội dung về công tác bảo vệ môi trường và nội dung cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”;

          Đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa - UVBCH, trưởng trạm y tế phường báo cáo về nội dung VSATTP, buổi sinh hoạt đã thu hút trên 50 chị tham dự.

          Qua buổi tuyên truyền chị em đã nhận thức được vai trò của mình trong công tác bảo vệ môi trường cũng như việc phân loại, xử lý rác thải tại nguồn thực hiện tốt các tiêu chí cuộc vận động xây dựng gia đình”5 không 3 sạch” cũng như tác hại của thực phẩm bẩn đối với sức khỏe con người. Người tiêu dùng cần quan tâm hơn đến chất lượng hàng hóa, đặc biệt chất lượng thực phẩm; chặt chẽ, thận trọng trong lựa chọn sản phẩm, chỉ mua sản phẩm rõ nguồn gốc; kịp thời phát hiện, cung cấp thông tin, lên án, tẩy chay những cơ sở sản xuất, kinh doanh không bảo đảm ATVSTP, tạo sức ép đến nhà sản xuất, kinh doanh cũng như nhà quản lý nhằm đảm bảo sự ATVSTP trong cộng đồng.

Nguồn tin; Hội LHPN phường