Hình ảnh
 
Hội đồng NVQS phường gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 2 năm 2013. PDF. In Email
nvqs
           Chiều  ngày 3/9/2013, UBND phường Minh An tổ chức gặp mặt, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2013. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Trước - thành viên hội đồng NVQS đứng điểm Minh An. 
 
           Thực hiện công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ năm 2013, UBND phường Minh An có 10 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt I/2013 sẵn sàng lên đường nhập ngũ đảm bảo 100% chỉ tiêu. Chất lượng về văn hóa, chính trị, sức khỏe đều đảm bảo đúng yêu cầu.
            Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng cùng những phần quà có ý nghĩa đã góp phần động viên tinh thần cho các bạn trẻ yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Vinh-uỷ viên BTV Thành uỷ-Bí Thư Đảng bộ phường Minh An đã biểu dương các thanh niên và mong muốn các bạn phát huy tốt truyền thống của dân tộc, gia đình và địa phương, vững vàng lập trường tư tưởng và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ. Với những tình cảm của các cấp chính quyền, các tân binh hứa sẽ phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, không phụ sự tin tưởng của gia đình và địa phương../.
 
          Nguồn tin: Thu Hương
Cập nhật ngày Thứ tư, 04 Tháng 9 2013 02:54